ทุกสองสามปีสารให้ความหวานจากธรรมชาติ "ใหม่" จะเข้าสู่ชั้นเก็บของที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของโลกอาหารเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นสารทดแทนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับน้ำตาลทรายอ้อย
น้ำตาลมะพร้าวคืออะไร?
น้ำตาลมะพร้าวเป็นน้ำตาลที่ทำจากต้นปาล์มมะพร้าว เมื่อเทียบกับน้ำตาลทรายอ้อยก็กลั่นน้อยลงและมีดัชนีน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าประมาณ 35 เทียบกับน้ำตาลปกติ 65 (แม้ว่าจะมีข้อพิพาทกันบ้าง) ทำให้น้ำตาลมะพร้าวมีแนวโน้มที่จะทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง
น้ำตาลมะพร้าวเป็นหนึ่งในสารให้ความหวานที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในการบริโภคแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน นี้เป็นสารให้ความหวานธรรมชาติที่มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนอ้อยในอนาคต เหตุผลหนึ่งที่ทำให้น้ำตาลมะพร้าวควรได้รับการคัดสรรเนื่องจากเป็นกาแฟที่เหมาะกับกาแฟและชา น้ำตาลมะพร้าวจะทำให้หวานที่ไม่ซ้ำกันเมื่อเพิ่มในเครื่องดื่มหรือสูตร ติดต่อเราหากคุณกำลังมองหาซัพพลายเออร์ของผู้ผลิตอาหารที่เชื่อถือได้ด้วยราคาที่ต่ำกว่า
ตรวจสอบที่นี่
0 comments:
Post a Comment